Cách tải video tiktok không có logo

Nếu bạn muốn tải video tiktok  không có logo để đăng lại trên kênh của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống điện thoại nhanh mà đơn giản.

Ngày nay, Tiktok trở đã trở thành một nền tảng được phổ biến hàng đầu trên thế giới, nơi bạn có thể đăng tải hay xem những video ngắn ở đầy đủ các thể loại như hài hước, nhảy múa, trêu đùa, và nhiều chủ đề khác nữa. 

Cách tải video tiktok về điện thoại thông thường

Không có gì khó khăn để tải một video từ TikTok về thiết bị di động. Nếu bắt gặp một video mà bạn cảm thấy thích thú và muốn lưu giữ lại nó để có thể xem được nhiều lần, bạn đơn giản chỉ cần nhấn vào nút “Chia sẻ” ở bên phải và chọn “Lưu video“. Chỉ sau vài giây, video sẽ được lưu về thư viện ảnh và video của bạn.

Nếu bạn muốn tải video tiktok về thiết bị của mình mà không chứa logo bản quyền, thì bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba để xử lý công việc. Có không ít những ứng dụng hữu ích như vậy mà bạn có thể tìm thấy, phổ biến nhất chính là Tikfinder, Musically Down, Downloader, and Snaptik.

tải video tiktok không logo

 

Cách sử dụng của những ứng dụng tải tiktok không logo đều tương tự nhau:

  • Bạn chỉ cần tìm video mà bạn muốn tải xuống
  • Nhấn vào nút “Chia sẻ” hình mũi tên, chọn Sao chép liên kết.
  • Mở trình duyệt và truy cập vào trang web tikfinder.com
  • Dán link vào phần tùy chọn Enter TikTok Video hoặc Song Link here…và nhấn enter.
  • Trong một vài giây tiếp theo bạn sẽ thấy màn hình hiển thị bản xem trước của video. Hãy cuộn xuống và chọn Download MP4 Now để hoàn tất quá trình tải.

Chỉ cần thông qua vài thao tác đơn giản như trên là bạn đã có thể tải video TikTok không logo yêu thích về thiết bị của mình mà không có logo bản quyền.

Cách tải video tiktok không có logo Cách tải video tiktok không có logo Reviewed by Alan Duong on 22:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.