Mẹo xóa nếp nhăn bằng hạt cải

(Mẹo Vặt Làm Đẹp) - Mẹo này hướng dẫn các chị em xóa nếp nhăn bằng hạt cải ( cải gì cũng được) rất đơn giản. Bài viết được hướng dẫn bởi Lương Y: Lê Thuận Nghĩa - Bậc thầy về khí công dưỡng sinh.
mẹo xóa nếp nhăn bằng hạt cải
Mẹo vặt cho chị em!

Lưu Ý Quan Trọng

1) Vì đây là phương pháp tự nhiên nên có tác dụng chậm không nhanh như các phương pháp hóa lý khác như chiếu tia mặt nạ lột da mặt nhưng có tác dụng chắc chắn lâu bền và đặc biệt là không có phản úng phụ. Bạn cần phải kiên nhẫn.

2) Phương pháp này ứng dụng cho mọi giới. Nhưng thử  hỏi có “bố” nào đủ kiên nhẫn để tối nào cũng lọ mọ soi gương không? Chỉ có Công Công mới làm nổi thôi kaka…..

3) Phụ nữ trẻ có chồng già không nên sử dụng phương pháp này vì các bạn sẽ trẻ lại rất nhiều so với đức lang quân. Nếu bạn không sợ “Ông” ấy mặc cảm thì xin cứ tự nhiên..

>>> Xem thêm mẹo liên quan: Giảm cân chống béo phì bằng hạt cải

Phương pháp xóa nếp nhăn bằng hạt cải

Bạn hãy chuẩn bị một ít hạt cải một cái kéo một ít băng dính y tế (Hạt cải nào cũng có thể sử dụng được nên chọn loại chín khô tròn và có đường kính từ 1-1,5 mm là được). Để áp dụng mẹo này trước tiên bạn cần nắm được các huyệt đạo trên mặt theo hướng dẫn dưới đây.
mẹo xóa nếp nhăn bằng phương pháp day huyệt

Phương pháp sử dụng 9 huyệt: 2 huyệt trên Tai và 7 huyệt trên Mặt(Cửu Hoa Huyệt)
Huyệt thần môn

Huyệt quan trọng bậc nhất trên tai là huyệt Thần Môn
Huyệt thần môn trên tai

Huyệt Thần Môn nằm trên lỗ hũm nhỏ phía trong vành tai. Huyệt này có tác dụng khai mở các huyệt đạo và các kinh mạch liên quan.
tìm huyệt châu sa trên tai

Huyệt thứ 2 trên Tai là huyệt Châu Sa. Huyệt này có tác dụng kích thích hưng phấn và hoạt huyết trên da Mặt
huyệt châu sa

Huyệt Châu sa nằm trên dái tai phía giáp với da mặt
thất tinh huyệt trên mặt

Đây là Thất Tinh Huyệt (7 huyệt) trên Mặt (Tôi thường nói đùa là Thất Tinh Bắc Đẩu Huyệt của Vương Trùng Dương sáng chế ra từ Cửu Âm Chân Kinh để tặng cái Bà người yêu trong Cổ Mộ bảo vệ sắc đẹp…he he…)
cửu hoa huyệt

Ảnh minh họa các vị trí của Cửu Hoa Huyệt: 2 huyệt trên tai đã trình bày trên: Còn 7 huyệt trên mặt bao gồm : 2 huyệt Thái Dương ở hai bên mang tai ( kéo từ đuôi lông mày ra mép tai trên khoảng giữa là huyệt Thái dương). 2 huyệt Ấn Đường nằm trên hai đầu lông mày trên sống mũi. 2 huyệt Nghinh Hương nằm ở dưới vành mũi phía ngoài giáp với môi trên. và cuối cùng là huyệt Châu Sa nằm trên chóp mũi.
lương y lê thuận nghĩa

Mẹo xóa nếp nhăn như sau

Xác định được vị trí huyệt bạn hãy cắt băng dính ra từng mảnh nhỏ độ bằng nửa cái móng tay ngón út sau đó chọn các hạt cải to tròn dính lên đó.
Rồi lần lượt dán lên các huyệt đã xác định. Lưu ý: các huyệt trên mặt thì dán cả hai bên (trừ huyệt Châu Sa chỉ có một huyệt). Còn các huyệt trên tai thì chỉ dán một bên. Và thay đổi xen kẽ giữa các lần. Hôm nay dán bên này thì hôm sau dán bên khác.
mẹo xóa nếp nhăn bằng hạt cải

Thời gian lưu hạt cải càng lâu càng tốt (ít nhất là 2 tiếng). Tốt nhất là làm vào buổi tối. Trước lúc đi ngủ và lưu hạt cải qua đêm. Dán hạt cải lên huyệt rồi bạn có thể đi làm việc gì cũng được. Lướt mạng hay thủ thỉ thù thì với đấng lang quân cũng  không sao…. Nhưng bạn đừng quên thỉnh thoảng lấy ngón tay ấn nhẹ lên hạt cải và day day lên hạt cải làm như vậy sẽ tăng tác dụng lên rất nhiều.
----------------
Châm cứu thẩm mỹ không có trong hệ thống Y lý cổ truyền. Đây là một khoa châm cứu hiện đại do các nước Tây Âu kết hợp giữa y lý cổ truyền Trung Hoa với môn Cơ thể học và Thần kinh học tìm ra. Châm cứu xóa nếp nhăn là một kết hợp giữa khoa Nhĩ Châm Hiện Đại (Châm Tai) và Diện Châm (châm mặt). Đã được ứng dụng rất rộng rãi ở các nước có nền y tế tân tiến đặc biệt là ở Nhật Nga Pháp Anh và Đức. Thừa kế khoa châm cứu này của Phương Tây kết hợp với khoa Án Ma (day bấm huyệt) tôi thiết kế nên một phương pháp đơn giản thuận lợi hiệu quả và an toàn hơn. Đặc biệt là ai cũng có thể tự thực hành ứng dụng  được cả mà không phải lệ thuộc vào chuyên viên y tế. Phương pháp đã được kiểm chứng qua quá trình trị liệu cũng như cơ sở lý luận Y-khoa

Trên đây là mẹo xóa nếp nhăn bằng hạt cải được chia sẻ bởi lương y Lê Thuận Nghĩa. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp.
Xem bài viết gốc tại: https://lethuannghia.com/xoa-nep-nhan-bang-hat-cai/
Mẹo xóa nếp nhăn bằng hạt cải Mẹo xóa nếp nhăn bằng hạt cải Reviewed by Alan Duong on 01:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.