Giới thiệu về đồ đồng Đại Bái

Đồ đồng Đại Bái xuất thân từ làng nghề đúc đồng hơn nghìn năm tuổi Đại Bái, thuộc huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Đến nay, đồ đồng Đại Bái không những gìn giữ những tinh hoa đặc sắc của làng nghề truyền lại mà còn phát triển nghề đúc đồng truyền thống này lên một tầm cao mới. Trên các thị trường lớn như Sài Gòn, Hà Nội, khi nhắc đến đồ đồng Việt không ai là không biết đến đồ đồng Đại Bái. Do đó, hôm nay bài viết sẽ giới thiệu về đồ đồng Đại Bái cho các bạn cùng tham khảo ngay dưới đây nhé.
đồ đồng đại bái
Trống đồng - Một sản phẩm đồ đồng Đại Bái

Những ưu điểm nổi bật về đồ đồng Đại Bái

Đồ đồng Đại Bái có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngày hôm nay là do đồ đồng Đại Bái sở hữu:

- Đội ngũ thợ và nghệ nhân đúc đồng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Là đơn vị sở hữu kỹ thuật chế tác các đồ đúc đồng chạm khắc độc đáo, đạt chuẩn như đỉnh đồng, đồ thờ, chóe, lọ hoa, tượng,…

- Là đơn vị đi đầu trong chế tạo đồ thờ, tạc tượng cùng các sản phẩm phong thuỷ, linh vật được làm bằng chất liệu đồng vỏ đạn. Đem lại màu sắc sản phẩm vàng ánh xanh, đẹp và bền màu.

- Là cơ sở tiên phong trong việc chế tác tranh được làm bằng đồng tinh xảo, nhiều mẫu mã đẹp mắt và độc đáo. Đặc biệt, đồ đồng Đại Bái còn chế tác ra nhiều bức tranh kết hợp công nghệ mạ phủ vàng ròng 24K khổ lớn trong bể dát vàng 9999 và điện phân sang trọng, đẳng cấp cho các căn hộ sang trọng.

- Đại Bái là đơn vị sở hữu nhiều tượng đồng đẹp, chuẩn như Quan Công, tượng Phật, tượng Bác Hồ, Bác Giáp, mẫu Đỉnh Thờ, Trần Hưng Đạo cùng nhiều mẫu đồ thờ cổ kính đặc sắc hiếm thấy.

Nhờ những ưu điểm kể trên, đã giúp cơ sở đồ đồng Đại Bái khẳng định được thương hiệu cũng như vị trí của mình trong lòng khách hàng. Đem đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.

Luôn nâng cao sứ mệnh giữ gìn và phát triển các giá trị truyền thống của làng nghề đúc đồng Đại Bái. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành biểu tượng và niềm tự hào của nghề đúc đồng truyền thống của đất nước Việt Nam. Giới thiệu về đồ đồng Đại Bái đến với đông đảo bạn bè quốc tế hơn.

Sự khác biệt của sản phẩm đồ đồng Đại Bái so với các làng nghề khác

Các sản phẩm đúc đồng Đại Bái luôn tạo được ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng hơn các cơ sở đúc đồng khác là bởi chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm. Các nghệ nhân của Đại Bái luôn trau chuốt, tỉ mẩn trên từng chi tiết, đường nét chạm khắc.

Ngoài ra, Đại Bái chọn chất liệu sản phẩm cực kỳ khắt khe, kiểm duyệt rõ ràng để tìm được chất liệu tốt nhất, hoàn hảo nhất. Do đó, sản phẩm khi được tạo ra luôn được nổi bật, màu sắc bắt mắt. Đặc biệt, sau một thời gian sử dụng, các mẫu đồ đồng đúc tượng tại Đại Bái không bị phai màu và biến dạng.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu về đồ đồng Đại Bái xong cho các bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu mua sắm các sản phẩm đúc đồng tại đồ đồng Đại Bái, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn nhé!
Giới thiệu về đồ đồng Đại Bái Giới thiệu về đồ đồng Đại Bái Reviewed by Alan Duong on 06:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.